Tổng hợp bảng giá phim cách nhiệt nhà kính - Phim cách nhiệt Blue Sky
8h - 17h
T2 - T7

Tư vấn

Tổng hợp bảng giá phim cách nhiệt nhà kính - Phim cách nhiệt Blue Sky

SHARE
POSTED ON 24/05/2023 07:42:00 BY PHIMCACHNHIET

TỔNG HỢP BẢNG GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH - PHIM CÁCH NHIỆT BLUE SKY

Phim cách nhiệt nhà kính có giá bao nhiêu một mét vuông, giá đã bao gồm chi phí thi công lắp đặt hay chưa? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, hiện nay giá phim trên thị trường Việt Nam dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng trên một mét vuông khiến khách hàng khó đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp nào phù hợp.

Tổng hợp bảng giá phim cách nhiệt nhà kính
Tổng hợp bảng giá phim cách nhiệt nhà kính

Tuy nhiên, sự chênh lệch về giá là chuyện rất bình thường nếu bạn nắm bắt được thông tin của sản phẩm như nguồn gốc hàng hóa, công nghệ sản xuất, nguyên vật liệu... đây là các yếu tố quan trọng tạo nên giá trị và giá cả của một sản phẩm.

I. BẢNG GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH 

Phim cách nhiệt Blue Sky trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng báo giá phim cách nhiệt dành cho nhà kính chi tiết. Bảng báo giá bao gồm các mẫu phim thịnh hành trên thị trường, phù hợp với đại đa số các công trình nhà kính được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website.

1. Bảng giá phim cách nhiệt Conco - Hàn Quốc

Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính Conco Hàn Quốc
Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính Conco Hàn Quốc

Lưu ý:

 • Bảng báo giá phim cách nhiệt chưa bao gồm thuế GTGT.
 • Giá trên đã bao gồm vật tư, nhân công thợ lắp đặt tại TP.HCM.
 • Giá phim có thể thay đổi tùy vào khối lượng và vị trí thi công.
 • Báo giá chưa bao gồm các dịch vụ khác như bóc decal cũ, bắt đà giáo, đi tỉnh…

2. Bảng giá phim cách nhiệt Totalgard 

Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính Totalgard Malaysia
Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính Totalgard Malaysia

Lưu ý:

 • Bảng báo giá phim cách nhiệt chưa bao gồm thuế GTGT.
 • Giá trên đã bao gồm vật tư, nhân công thợ lắp đặt tại TP.HCM.
 • Giá phim có thể thay đổi tùy vào khối lượng và vị trí thi công.
 • Báo giá chưa bao gồm các dịch vụ khác như bóc decal cũ, bắt đà giáo, đi tỉnh…

3. Tổng hợp bảng giá phim cách nhiệt Mỹ

Tổng hợp bảng giá phim cách nhiệt đến từ Mỹ
Tổng hợp bảng giá phim cách nhiệt đến từ Mỹ

Phim 3M

Đây là dòng phim được rất nhiều người biết đến, nhất là đối với người sở hữu ô tô, tuy nhiên với giá thành rất cao, có thể nói là cao nhất hiện nay, với chi phí dao động cho loại phim tầm trung vào khoảng 850.000₫ - 1.200.000₫ và loại cao cấp trên dưới 2.000.000₫/m²).

Giá thành cao là lý do khiến khách hàng khó tiếp cận, sản phẩm chỉ thích hợp cho xe hơi với diện tích kính nhỏ, nếu áp dụng cho nhà kính thì bạn phải bỏ một số tiền khá lớn, hiện nay phim 3M chính hãng sản xuất từ Mỹ rất khó mua, bởi có nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng. Do đó bạn phải hết sức thận trọng khi chọn đơn vị cung cấp.

Phim Vkool

Là sản phẩm cao cấp chuyên dụng cho ô tô, Vkool ngày càng chiếm lĩnh thị trường ô tô, tuy có giá thành khá cao dao động trong khoảng 800.000 - 1.500.000₫ nhưng được nhiều người quan tâm lắp đặt cho những chiếc ô tô sang trọng, hiện tại thì dòng sản phẩm này chưa có nhiều mẫu mã ứng dụng cho nhà kính.

Phim LLumar

Tuy rẻ hơn so với hai đàn anh ở trên là 3M và Vkool nhưng vẫn cao hơn một số dòng phim khác của Mỹ và hơn rất nhiều khi so sánh với một số nước có nền công nghiệp sản xuất không hề thua kém như Hàn Quốc, Malaysia. Giá dao động từ 500.000₫ - 900.000₫/m², sản phẩm được đông đảo người Việt lựa chọn cho xế yêu.

Phim Classis

Với mức giá tầm trung 550.000₫ - 750.000₫/m² nên khá phù hợp với đại đa số người tiêu dùng, chính vì thế mà Classis được khá nhiều người quan tâm.

II. GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH PHỤ THUỘC VÀO 3 YẾU TỐ CHÍNH

1. Công nghệ sản xuất

Công nghệ sản xuất phim cách nhiệt có thể ảnh hưởng lớn đến giá cả. Các công nghệ sản xuất tiên tiến, đặc biệt là các loại phim cách nhiệt sử dụng công nghệ mới, thường có chi phí sản xuất cao hơn. Chất lượng và tính hiệu quả của công nghệ sản xuất cũng ảnh hưởng đến khả năng cách nhiệt của sản phẩm, điều này có thể làm tăng giá trị của phim cách nhiệt.

Công nghệ sản xuất quyết định giá thành của phim
Công nghệ sản xuất quyết định giá thành của phim

Công nghệ nhuộm (Dyed film): 

Sử dụng công nghệ nhuộm màu lên màng polyester, hay trộn màu vào lớp keo kết dính, phim sử dụng công nghệ nhuộm màu có giá thành rẻ. Dòng phim này chủ yếu dùng vào mục đích cản ánh sáng, giảm chói, phim có thể xuống cấp nhanh chóng sau khoản thời gian ngắn sử dụng., cách nhiệt kém do phim có chỉ số ngăn tia hồng ngoại ở mức rất thấp.

Công nghệ tráng phủ kim loại (Coating of metals):

Kim loại được lắng đọng trên màng plyester với mật độ dày tạo ra sự phản chiếu trên phim đem lại hiểu quả cách nhiệt tốt hơn, hiện tượng phản chiếu (phản gương) có thể thể là nhược điểm lớn nhất của dòng này, ứng dụng của sản phẩm thường là các mái kính, vách kính văn phòng, tòa nhà.

Công nghệ tráng phủ kim loại và nhuộm (Film Hybrid):

Sự kết hợp giữa kim loại và thuốc nhuộm cho ra dòng phim không phản chiếu nhờ lớp màu có thể điều chỉnh và hiệu năng kiểm soát năng lượng mặt trời bởi lớp kim loại hóa, sản phẩm được ứng dụng khá nhiều trên thị trường, phù hợp với đại da số công trình kiến trúc, ô tô.

Công nghệ phún xạ kim loại:

Gần giống với quy trình tráng phủ kim loại, nhưng thay vì lắng đọng hơi từ kim loại thì ở đây dùng các hạt tích điện để bắn phá các hạt kim loại siêu nhỏ bám chặt vào màng polyester, công nghệ này rất tiên tiến, cho phép chồng nhiều lớp kim loại quý và có tính vật lý cứng như Titanium, thép không gỉ… gia tăng độ cách nhiệt cùng độ bền của phim. Phim ứng dụng công nghệ phún xạ có giá thành cao nhất trong các sản phẩm phim có chứa thành phần kim loại quý.

Công nghệ phủ men gốm (Nano Ceramic):

Phim cách nhiệt ứng dụng công nghệ tráng phủ men gốm không sử dụng kim loại cũng không được nhuộm. Nó được tạo ra bằng công nghệ gốm Nano mới nhất, các hạt gốm siêu nhỏ cho khả năng cắt tia hồng ngoại gần như tuyệt đối, phim gốm có độ phản chiếu cực thấp và không bị oxi hóa trong quá trình sử dụng. Công nghệ sản xuất tiên tiến cũng là lí do làm cho sản phẩm có giá thành khá cao.

2. Chất lượng sản phẩm

Chất lượng của phim cách nhiệt bao gồm vật liệu sản xuất, khả năng cách nhiệt, khả năng chống tia cực tím, độ bền, khả năng chống trầy xước và các đặc tính khác cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành của sản phẩm. Phim cách nhiệt chất lượng cao thường có giá cao hơn vì chúng mang lại hiệu suất tốt hơn và độ bền lâu hơn.

Sự khác biệt về chất lượng có thể tạo ra sự chênh lệch đáng kể trong giá cả và giá trị của sản phẩm.
Sự khác biệt về chất lượng có thể tạo ra sự chênh lệch đáng kể trong giá cả và giá trị của sản phẩm.

Sau khi đã lựa chọn được loại phim có quy trình sản xuất phù hợp với nhu cầu, điều tiếp theo chúng ta cần chú ý đó là hệ số cắt tia hồng ngoại. Chỉ số càng cao thì khả năng cách nhiệt của màng càng cao và sản phẩm phải có khả năng cản được trên 99% tia cực tím. Hai thông số này cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá thành phim cách nhiệt.

3. Nguồn gốc xuất xứ

Xuất xứ của sản phẩm có thể ảnh hưởng đến giá cả. Phim cách nhiệt được sản xuất tại các quốc gia có chi phí lao động thấp thường có giá cả thấp hơn so với phim cách nhiệt sản xuất ở các quốc gia có chi phí lao động cao hơn. Ngoài ra, những sản phẩm của các nhà sản xuất nổi tiếng và có uy tín thường có giá cao hơn do chất lượng đáng tin cậy.

Phim mỹ:

Đi đôi với chất lượng thì các thương hiệu đến từ Mỹ luôn có một mức giá khá cao, phải nói là cao nhất trong các phân khúc phim cách nhiệt nhà kính và ô tô tại Việt Nam. Chuyện này cũng rất bình thường bởi nước Mỹ có nền kinh tế vượt bậc, chi phí nhân công, mặt bằng cao, phần khác do chính sách thuế và vị trí địa lý khá xa nên chi phí vận chuyển cũng đội lên phần nào. Một m2 phim cách nhiệt đến từ Mỹ sử dụng cùng vật liệu và công nghệ sản xuất có thể đắt hơn gấp 3 - 5 lần so với các hãng khác trên thế giới.

Nguồn gốc xuất xứ cũng ảnh hưởng đến giá phim cách nhiệt nhà kính
Nguồn gốc xuất xứ cũng ảnh hưởng đến giá phim cách nhiệt nhà kính

Phim Hàn Quốc:

Sản phẩm được sử dụng khá nhiều cho nhà kính và ô tô, bởi chi phí cho mỗi m2 phim luôn nằm ở mức tầm trung, cùng với chất lượng không thua kém các thương hiệu đến từ Châu Âu, những thương hiệu đến từ Hàn Quốc đã nhanh chóng khẳng định được giá trị của mình tại thị trường Việt Nam.

Nằm ở phân khúc tầm trung, sản phẩm của Hàn Quốc từ phổ thông đến cao cấp đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn bởi sự đa dạng và mức giá hợp lý, hiện nay ở nước ta nếu nói về sản phẩm của Hàn Quốc phải kể đến những thương hiệu nổi tiếng như Conco, Nexgard, Anygard, Wintech, Ntech…đa phần các sản phẩm đều có chung công nghệ sản xuất.

Khả năng chống nóng, chống nắng tốt không thua kém các sản phẩm đến từ Mỹ. Sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc phù hợp với mọi công trình kiến trúc, nhà ở, ô tô... đặc biệt với mức giá phân khúc tầm trung 180.000₫ - 400.000₫/m² tùy sản phẩm, độ bền cao cho thời gian sử dụng từ 5 năm trở lên làm nên sự khác biệt giữa phim Hàn Quốc với Đài Loan.

Phim Đài Loan, Trung Quốc:

Nguồn nhân lực dồi dào, chi phí sản xuất thấp cùng với vị trí thuận lợi nên những dòng phim được nhập khẩu từ đây có chi phí khá thấp, bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm trên dưới 100.000₫.

Với ưu điểm nổi bật là giá thành rẻ chỉ từ 110.000₫ - 150.000₫ cho 2 khổ 1m và 1.5m, sản phẩm được đông đảo người Việt lựa chọn dán cho các khu vực nhiều kính mà kinh phí còn hạn hẹp, một số căn hộ cho thuê, nhà trọ. Sản phẩm phim nhà kính Đài Loan thường nhập khẩu theo đường tiểu ngạch nên không có các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

III. QUY TRÌNH BÁO GIÁ VÀ THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH TẠI BLUE SKY

Quy trình báo giá thi công phim cách nhiệt nhà kính tại Blue Sky
Quy trình báo giá thi công phim cách nhiệt nhà kính tại Blue Sky

1. Tư vấn, khảo sát, báo giá phim cách nhiệt

 • Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline/Zalo - 0903022383. Cung cấp thông tin và nhu cầu của quý khách hàng cho nhân viên công ty.
 • Sau khi tiếp nhận thông tin sẽ có nhân viên đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu để tư vấn mẫu, khảo sát kính cần dán phim chống nóng.
 • Nhân viên kinh doanh gửi bảng báo giá chi tiết, lên phương án thi công thuận lợi, phù hợp với khung giờ của quý khách.
 • Sau khi hai bên thống nhất về bảng báo giá và khung giờ với nhau thì đội ngũ thi công sẽ có mặt đúng thời gian và tiến hành thi công dán kính chống nóng theo yêu cầu của quý khách.
 • Sau khi đội thợ hoàn thành công việc, gia chủ có thể kiểm tra tổng thể, nếu như còn điều gì chưa ưng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục chỉnh sửa trong ngày.
 • Cuối cùng gia chủ sẽ tiến hành thanh toán theo bảng báo giá mà hai bên đã thống nhất, hình thức thanh toán có thể là chuyển khoản hay tiền mặt.

2. Quy trình thợ thi công phim cách nhiệt cho nhà kính

Thợ thi công phim cách nhiệt nhà kính chuyên nghiệp
Thợ thi công phim cách nhiệt nhà kính chuyên nghiệp
 • Bước 1: Dùng khăn sạch lót sàn chống thấm nước, sau đó tiến hành vệ sinh kính bằng các dụng cụ chuyên dụng.
 • Bước 2: Cắt phim theo khổ kính cần dán.
 • Bước 3: Tách lớp bảo vệ keo trên phim, phun đều nước và ốp phim lên kính.
 • Bước 4: Dùng gạt chuyên dụng Blue Max ép hết phần nước ra khỏi phim.
 • Bước 5: Cắt bỏ các phần phim dư thừa ở các cạnh khung cửa.
 • Bước 6: Dùng vải mềm và gạt cứng ép phần nước còn đọng lại tại các mép.
 • Bước 7: Vệ sinh tấm phim lần cuối và tiến hành thu dọn vệ sinh sạch sẽ khu vực vừa thi công.

Đội ngũ thợ thi công có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, luôn thực hiện đúng quy trình dán phim để cho ra những sản phẩm đẹp nhất.

Thi công sạch sẽ, gọn gàng không làm xáo trộn không gian của bạn. Trong quá trình làm việc đảm bảo giữ vệ sinh trước và sau khi hoàn thành công việc.

3. Chất lượng sản phẩm tại phim cách nhiệt Blue Sky

Cung cấp sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính chính hãng 100%, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia...

 • Thi công đúng loại phim mà quý khách yêu cầu trong bảng báo giá.
 • Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào ngoài giá trị ký kết trên hợp đồng.
 • Chúng tôi có đầy đủ loại phim cách nhiệt đang lưu hành rộng rãi trên thị trường.
 • Luôn cập nhật Bảng giá thi công phim cách nhiệt nhà kính ở mức cạnh tranh nhất.
 • Chế độ bảo hành luôn tuân thủ theo khuyến cáo của nhà sản xuất.
 • Luôn làm việc với tác phong chuyên nghiệp, quy trình từ báo giá đến thi công luôn minh bạch, tận tâm với khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thi công phim cách nhiệt nhà kính tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, cung cấp mẫu, báo giá phim chi tiết miễn phí tận nơi.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
497/49 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Hotline/Zalo: 0903 022 383
Hotline/Zalo: 0985 556 455
Email: kinhdoanh@phimcachnhietbluesky.vn
Website: phimcachnhietbluesky.vn

POSTED ON 24/05/2023 07:42:00 BY PHIMCACHNHIET
SHARE
Trang chủ
Messenger
Zalo
Email
0903 022 383
Danh mục sản phẩm