Phim cách nhiệt ô tô - Bảng giá phim cách nhiệt xe 4 và 7 chỗ
8h - 17h
T2 - T7

Dịch vụ

Phim cách nhiệt ô tô - Bảng giá phim cách nhiệt xe 4 và 7 chỗ

SHARE
POSTED ON 29/06/2023 13:02:00 BY PHIMCACHNHIET

DỊCH VỤ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ –  DÁN KÍNH CHỐNG NÓNG Ô TÔ

Dán phim cách nhiệt ô tô là một giải pháp bổ sung rất cần thiết, và dịch vụ dán phim cách nhiệt có thể mang lại vô số lợi ích cho phương tiện của bạn như cách nhiệt, chống tia cực tím, chống chói và nhiều lợi ích khác. Nên ngày nay, gần như 100% xe lăn bánh tại các showroom đều được dán phim cách nhiệt, bởi lớp phim này mang lại những công năng tuyệt vời cho xe và cho cả người ngồi trên xe.

Dán phim cách nhiệt ô tô mang lại vô vàn lợi ích như cản nhiệt, chống tia cực tím, giảm chói…
Dán phim cách nhiệt ô tô mang lại vô vàn lợi ích như cản nhiệt, chống tia cực tím, giảm chói

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phim cách nhiệt với chất lượng và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được loại phim chống nóng tốt cho kính ô tô, chủ xe phải ưu tiên loại phim đạt tiêu chuẩn về khả năng chống bức xạ tia hồng ngoại, tia cực tím, cũng như một số lưu ý mà chúng tôi đề cập dưới đây.

TỔNG QUAN VỀ PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

Phim cách nhiệt ô tô là gì?

Phim cách nhiệt ô tô là một loại phim có độ dày từ 1.5 – 2mil được dán trực tiếp lên kính xe nhờ lớp keo tích hợp sẵn. Phim có cấu tạo từ nhiều lớp xếp chồng lên nhau, giữa các lớp được phủ các thành phần như kim loại, carbon, titan, ceramic… có tác dụng giảm nhiệt độ bên trong xe và chống lại tia cực tím (UV) từ ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, phim cách nhiệt còn giúp giảm chói và tăng cường sự riêng tư, an toàn bên trong xe.

Phim cách nhiệt dùng cho kính ô tô chủ yếu sử dụng các dòng phim Nano Ceramic cao cấp.
Phim cách nhiệt dùng cho kính ô tô chủ yếu sử dụng các dòng phim Nano Ceramic cao cấp

Công nghệ sản xuất phim cách nhiệt ô tô bao gồm 4 công nghệ chính: công nghệ phủ màu, phủ kim loại, phún xạ kim loại và phủ gốm nano. Trong số đó, công nghệ phim gốm và phim phún xạ được sử dụng nhiều nhất trên ô tô vì chúng có thể mang lại khả năng chịu nhiệt cao, tầm nhìn rõ ràng và tuổi thọ lâu dài.

Phim cách nhiệt chống nóng cho ô tô như thế nào?

Phim cách nhiệt loại bỏ sức nóng mặt trời dựa trên 2 nguyên lý cơ bản là phản xạ nhiệt và hấp thụ nhiệt.

Nguyên lý phản xạ nhiệt: Sức nóng của ánh nắng mặt trời sẽ được phản xạ trở lại môi trường khi tiếp xúc với bề mặt kính xe. Dòng phim phản xạ nhiệt chủ yếu sử dụng công nghệ tráng phủ kim loại hoặc tiên tiến hơn là phún xạ titan và các kim loại quý khác, kim loại tạo thành hệ số phản xạ cao trên bề mặt kính xe, từ đó tạo ra hiệu ứng phản xạ nhiệt.

Phim cách nhiệt chống nóng cho ô tô bằng hai nguyên lý chính là hấp thụ và phản xạ.
Phim cách nhiệt chống nóng cho ô tô bằng hai nguyên lý chính là hấp thụ và phản xạ

Nguyên lý hấp thụ nhiệt: Phim hoạt động bằng cách hấp thụ toàn bộ bức xạ mặt trời bao gồm tia UV, tia hồng ngoại và ánh sáng khả biến trên bề mặt kính, sau đó khuếch tán nhiệt ra bên ngoài nhờ tốc độ của luồng không khí. Các dòng phim hấp thụ nhiệt ứng dụng công nghệ tráng phủ men gốm tiên tiến nhất, đây là công nghệ phim ô tô được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Thông số phim cách nhiệt ô tô

Khi chọn phim cách nhiệt cho ô tô, bạn nên xem kỹ thông số kỹ thuật của phim trước khi lắp đặt, việc kiểm tra kỹ thông số kỹ thuật là rất quan trọng vì những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được loại phim phù hợp nhất cho xe của mình. Thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt ô tô thường bao gồm các yếu tố quan trọng sau:

Có 2 loại thiết bị chính để kiểm tra chất lượng phim cách nhiệt ô tô là máy đo thông số phim và đèn hồng ngoại
Có 2 loại thiết bị chính để kiểm tra chất lượng phim cách nhiệt ô tô là máy đo thông số phim và đèn hồng ngoại
  • Tỷ lệ chặn tia cực tím (UV): Đây là mức độ mà phim cách nhiệt có khả năng chặn tia tử ngoại từ mặt trời. Tia tử ngoại gây hại cho da và có thể gây phai màu, ảnh hưởng đến nội thất xe. Một phim cách nhiệt tốt sẽ có tỷ lệ chặn tia tử ngoại cao từ 99 – 100%.
  • Tỷ lệ chặn nhiệt (TSER): Đây là mức độ mà phim cách nhiệt có khả năng chặn nhiệt từ mặt trời. Tỷ lệ chặn nhiệt càng cao, xe sẽ mát mẻ hơn và tiết kiệm năng lượng điều hòa.
  • Tỷ lệ truyền sáng (VLT): Đây là mức độ ánh sáng mà phim cách nhiệt cho phép đi qua. Tỷ lệ chặn ánh sáng thấp có nghĩa là phim cho phép nhiều ánh sáng đi qua, trong khi tỷ lệ chặn ánh sáng cao có nghĩa là phim sẽ tối.
  • 3 thông số quan trọng này có thể kiểm tra bằng thiết bị đo điện tử, và bạn có thể yêu cầu các đơn vị dán phim kiểm chứng trước khi lắp đặt.

9 LỢI ÍCH KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO Ô TÔ

Làm cho chiếc xe của bạn nổi bật hơn

Bạn có thể lựa chọn phim cách nhiệt có màu sắc phù hợp để tăng tính thẩm mỹ, cá tính cho ngoại thất của xe
Bạn có thể lựa chọn phim cách nhiệt có màu sắc phù hợp để tăng tính thẩm mỹ, cá tính cho ngoại thất của xe

Dán phim cách nhiệt cho ô tô không chỉ đảm bảo khả năng cách nhiệt, một điều không thể phủ nhận rằng xe được dán phim sẽ có vẻ ngoài mạnh mẽ và cuốn hút hơn. Sự tô điểm của tông màu đen khiến tổng thể xe trông huyền bí, sang trọng và đẳng cấp hơn.

Giảm chói lóa

Khả năng chống chói, chống lóa là tính năng vô cùng hữu ích của phim giúp bạn lái xe thoải mái hơn
Khả năng chống chói, chống lóa là tính năng vô cùng hữu ích của phim giúp bạn lái xe thoải mái hơn

Khả năng quan sát của bạn sẽ tốt hơn vì phim cách nhiệt có thể giảm ánh nắng chói chang của mặt trời và những ánh đèn xe chạy ngược chiều. Mắt bạn sẽ đỡ mỏi hơn khi lái xe hàng giờ liên tục, đặc biệt là những chuyến đi đường trường.

Giữ cho xe mát mẻ và lái xe thoải mái

Phim cách nhiệt giúp bạn lái xe thoải mái hơn và tránh cảm giác khó chịu do nắng nóng
Phim cách nhiệt giúp bạn lái xe thoải mái hơn và tránh cảm giác khó chịu do nắng nóng

Phim cách nhiệt có thể cản 80% nhiệt lượng từ ánh nắng mặt trời, giúp ổn định nhiệt bên trong. Xe của bạn sẽ không còn ngột ngạt và những chuyến đi dài sẽ thoải mái hơn.

Ngăn chặn tia cực tím

Tiếp xúc với tia cực tím trong thời gian dài không chỉ gây hại cho da mà còn có thể gây tổn thương nghiêm trọng cho mắt. Phim cách nhiệt ô tô có thể loại bỏ 99% tia UV, bảo vệ sức khỏe rất tốt. Không chỉ vậy, lớp phim còn bảo vệ nội thất không bị phai màu.

Tăng sự an toàn cho người ngồi trong xe

Lớp phim có thể gia tăng độ an toàn, định hình các mảnh kính vỡ 
Lớp phim có thể gia tăng độ an toàn, định hình các mảnh kính vỡ 

Lớp phim cách nhệt giúp giữ các mảnh vỡ của kính nếu chẳng may xảy ra va chạm khi tham gia giao thông. Tăng sự an toàn, giảm thiểu tối đa nguy cơ sát thương cho những người bên trong xe.

Tăng sự riêng tư trong xe

Bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu bởi những ánh mắt tò mò, phim sẽ tạo ra sự chênh lệch ánh sáng bên trong và bên ngoài, những người bên ngoài sẽ khó nhìn vào bên trong. Ngược lại, những người trong xe có thể quan sát bên ngoài mà không bị cản trở tầm nhìn. Tính năng này cực kỳ hữu ích cho một không gian riêng tư.

Tiết kiệm nhiên liệu

Dán phim cách nhiệt càng làm giảm nhiệt độ bên trong xe, giảm sự phụ thuộc vào điều hòa
Dán phim cách nhiệt càng làm giảm nhiệt độ bên trong xe, giảm sự phụ thuộc vào điều hòa

Lợi ích tiết kiệm nhiên liệu mà bạn sẽ nhận được khi dán phim cho chiếc xe của mình. Xe được dán phim sẽ mát hơn, bạn sẽ dùng điều hòa không khí ít hơn, điều này giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu.

Bảo vệ nội thất da cho xe

Phim cách nhiệt có thể bảo vệ nội thất xe tránh khỏi tình trạng bay màu
Phim cách nhiệt có thể bảo vệ nội thất xe tránh khỏi tình trạng bay màu

Với tính năng chống nắng, chống tia UV đến 99,9% sẽ giúp cho nội thất bên trong xế cưng luôn trong tình trạng hoàn hảo, những nơi tiếp xúc nhiều với ánh nắng như táp lô sẽ không bị phồng rộp, rạn nứt. Đồ da, nỉ không bị đổi màu, đây là lý do hầu hết tất cả các xe ngày nay đều được trang bị phim cách nhiệt.

Tăng giá trị

Khi bạn đầu tư vào việc dán kính cho xế yêu giúp nội thất bên trong tránh khỏi tình trạng xuống cấp nhanh chóng. Bằng cách này, xe của bạn sẽ có giá trị hơn, nếu bạn quyết định bán hoặc đổi chiếc xe của mình thì bạn sẽ nhận được nhiều lợi tức với khoản đầu tư của mình.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ 4 VÀ 7 CHỖ

Bảng giá dán phim cách nhiệt ô tô 4 chỗ

Bảng giá lắp đặt phim cách nhiệt ô tô 4 chỗ
Bảng giá lắp đặt phim cách nhiệt ô tô 4 chỗ

Bảng giá dán phim cách nhiệt ô tô 7 chỗ

Bảng giá lắp đặt phim cách nhiệt ô tô 7 chỗ
Bảng giá lắp đặt phim cách nhiệt ô tô 7 chỗ

LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

Kinh nghiệm chọn phim cách nhiệt cho xế yêu là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt với những người lần đầu tìm hiểu về dịch vụ dán phim ô tô. Lựa chọn sản phẩm phù hợp và nơi cung cấp dịch vụ uy tín giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Vì vậy để có thể sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô uy tín, chất lượng và hiệu quả người dùng cần lưu ý:

Thương hiệu, loại phim lắp đặt cho xe

Hiện nay, để tìm một thương hiệu phim cách nhiệt chất lượng là điều không khó. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần lưu ý đến yếu tố này để biết được loại phim dán cho ô tô có đặc tính như thế nào: Thông thường dòng phim lắp đặt cho xe là dòng phim không phản chiếu (phản gương), đặc biệt phim dành cho kính lái phải có độ trong suốt cao và ít phản chiếu nhất, điều này giúp quan sát dễ dàng hơn trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Khi lựa chọn phim cách nhiệt ô tô, chủ xe cần quan tâm đến thương hiệu, chủng loại và quan trọng nhất là thông số của phim
Khi lựa chọn phim cách nhiệt ô tô, chủ xe cần quan tâm đến thương hiệu, chủng loại và quan trọng nhất là thông số của phim

Một tấm phim cách nhiệt tốt khi nhìn qua phải có chất lượng hình ảnh rõ nét, không gợn sóng, hình ảnh không bị nhòe, lớp keo dán không mùi khó chịu. Đặc biệt khi nhìn lâu không có cảm giác hoa mắt, gây khó chịu cho mắt...

Chế độ bảo hành dài hạn, thông thường sẽ từ 5 - 10 năm tùy từng dòng phim.

Thông số của phim

  • Tỷ lệ truyền sáng: Là độ sáng của tấm phim, nếu tỷ lệ này có % lớn thì phim sẽ cho nhiều ánh sáng đi qua.
  • Tỷ lệ ngăn tia hồng ngoại: Là khả năng ngăn tia hồng ngoại có trong mặt trời, tỷ lệ % càng lớn thì phim có khả năng cách nhiệt cao. Lưu ý thông số này chỉ quyết định khoảng 45% khả năng cách nhiệt của phim.
  • Tỷ lệ ngăn tia UV: Phim loại bỏ được tia UV càng cao càng tốt, tia UV gây ảnh hưởng cho sức khỏe và phai màu nội thất ô tô.

Đây là 3 thông số quan trọng quyết định đến chất lượng của phim, để kiểm tra 3 thông số này chúng ta có thể đo bằng các thiết bị điện tử chuyên dụng. Một tấm phim tốt sẽ có thông số ấn tượng như cản 99% tia cực tím, ngăn tia hồng ngoại cao...những thông số này sẽ khác nhau tùy từng loại phim và giá cả cũng thay đổi theo.

CHỌN PHIM PHÙ HỢP VỚI TỪNG VỊ TRÍ KÍNH TRÊN XE

Chọn phim kính lái

Chọn phim cách nhiệt cho kính lái là quan trọng nhất khi lắp đặt phim, vị trí này chịu ảnh hưởng nhiều nhất của ánh nắng mặt trời, nơi hấp thụ sức nóng lớn nhất trên xe. Không chỉ thế, kính chắn gió là nơi người lái xe tập trung quan sát nhiều nhất nếu chọn sản phẩm không phù hợp có thể gây mất an toàn khi tham gia giao thông, vì phim kém chất lượng có thể gây ra một số hiện tượng hoa mắt, khó chịu.

  • Phim cho kính lái phải có độ xuyên sáng cao từ 60% trở lên, phim có độ trong suốt hoặc màu nhẹ.
  • Tỷ lệ phản gương: Thông số này vô cùng quan trọng, càng thấp càng tốt, nếu chọn phim có tỷ lệ phản gương cao sẽ gây cản trở tầm nhìn khi lưu thông vào ban đêm.
  • Độ cách nhiệt cao, chọn phim có khả năng ngăn tia hồng ngoại (IR) cao, để đảm bảo độ cách nhiệt, ngăn chặn hiện tượng nóng rát cho người ngồi trước.
Khi chọn phim cách nhiệt cho kính lái ô tô, độ truyền sáng là một yếu tố quan trọng cần xem xét để đảm bảo an toàn khi lái xe
Khi chọn phim cách nhiệt cho kính lái ô tô, độ truyền sáng là một yếu tố quan trọng cần xem xét để đảm bảo an toàn khi lái xe

Đối với nội thất bên trong có lẽ phần táp lô là nơi chịu ánh nắng nhiều nhất, việc lựa chọn sản phẩm chất lượng sẽ giúp nội thất giữ được giá trị theo thời gian, giảm độ chói, cho bạn có tầm nhìn xa tốt hơn.

Chọn phim kính sườn trước

Phim kính sườn ta có thể chọn loại có màu tối để tăng cường khả năng cách nhiệt, chống chói, và tăng sự riêng tư
Phim kính sườn ta có thể chọn loại có màu tối để tăng cường khả năng cách nhiệt, chống chói, và tăng sự riêng tư

Đối với kính sườn trước, bạn có thể chọn phim có màu tối hơn kính lái để tăng khả năng cản nhiệt và chống chói. Tuy nhiên, không nên chọn phim quá tối, phim phải có độ xuyên sáng vừa phải để chúng ta có thể quan sát kính chiếu hậu và hai bên tốt hơn vào ban đêm, tỷ lệ truyền sáng thích hợp >25%.

Chọn phim kính sườn sau, kính nóc, cửa sổ trời

Chọn phim cho khu vực này có phần dễ dàng hơn, nhưng để có khả năng cách nhiệt tối ưu thông thường khách hàng sẽ lắp phim có độ xuyên sáng thấp nhất so với các vị trí khác trên xe (tỷ lệ truyền sáng dưới 20%), với tỷ lệ % này phim cung cấp sự riêng tư cao hơn, mọi người bên ngoài khó nhìn được bên trong xe.

Với kính hậu nên chọn loại phim có độ truyền sáng thấp để tăng hiệu quả chống nóng và sự riêng tư
Với kính hậu nên chọn loại phim có độ truyền sáng thấp để tăng hiệu quả chống nóng và sự riêng tư

Kính hậu (kính đuôi), bạn nên chọn phim giống như kính sườn sau để đảm bảo tính thẩm mỹ, phần đuôi xe nhìn bên trong hay bên ngoài sẽ có màu sắc liền lạc, mang lại tính hài hòa tổng thể cho toàn xe.

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO XE Ô TÔ MẤT BAO LÂU?

Dán phim cách nhiệt ô tô là một quá trình rất tỷ mỉ, bao gồm vệ sinh toàn bộ kính trên xe, cắt phim theo kích thước kính. Đối với kính mặt và kính lưng cần một công đoạn phức tạp hơn là dùng máy sấy tạo hình cho phim ôm theo kính ô tô nên việc dán phim chống nóng ô tô không xác định được một khoảng thời gian cố định. Thông thường đối với dòng xe 4 – 7 chỗ sẽ mất khoảng thời gian lắp đặt phim trong khoảng 2 -4 tiếng, một số trường hợp có thể khiến quá trình dán phim diễn ra lâu hơn như:

Thời gian dán phim cách nhiệt ô tô 4 đến 7 chỗ có thể mất khoảng thời gian 2 đến 4 giờ
Thời gian dán phim cách nhiệt ô tô 4 đến 7 chỗ có thể mất khoảng thời gian 2 đến 4 giờ

Nếu xe của bạn có lớp phim cần loại bỏ thì kỹ thuật viên cần gỡ bỏ lớp phim cũ và vệ sinh keo, đây là một quá trình sẽ mất rất nhiều thời gian, nếu phim cũ đã dán quá lâu thì việc loại bỏ chúng vô cùng khó khăn.

Một số dòng xe có thiết kế cửa sổ trời sunroof hoặc panorama cũng sẽ mất thêm thời gian sấy phim tạo hình nên quá trình cũng mất thêm một khoảng thời gian.

Xe cũ bám nhiều bụi bẩn, đối với xe này cần vệ sinh thật kỹ bụi bẩn để bảo đảm tính thẩm mỹ của phim sau khi dán lên xe. Nếu quá trình diễn ra vội vàng nhanh chóng nó có thể để lại bọt khí.

BẢO QUẢN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ ĐÚNG CÁCH

Lưu ý những ngày đầu dán phim

Trong vòng 48h đầu tiên chủ xe nên hạn chế tối đa việc nâng hạ kính, vì lớp keo có thể còn đọng nước chưa bám chặt vào bề mặt kính.

Nếu bạn phát hiện phim có hiện tượng đọng một số hạt nước li ti bên trong cũng đừng quá lo lắng. Đây là hiện tượng bình thường, chúng sẽ tự bay hơi trong vài giờ hoặc vài ngày tùy điều kiện thời tiết.

Một vài lưu ý trong quá trình sử dụng

Không sử dụng nước rửa kính hoặc các hóa chất có tính axit, chất tẩy để vệ sinh mặt kính đã dán phim. Điều này về lâu dài có thể làm giảm khả năng chống nóng cũng như bay màu phim.

Bảo quản đúng cách giúp kéo dài tuổi thọ và hiệu quả chống nóng của phim cách nhiệt
Bảo quản đúng cách giúp kéo dài tuổi thọ và hiệu quả chống nóng của phim cách nhiệt

Vệ sinh phim cẩn thận, tốt nhất bạn nên dùng khăn mềm với nước sạch để lau chùi kính. Không dùng khăn bám bụi cát vì có thể làm xước phim

Giữ cho mặt trong và ngoài kính sạch sẽ không chỉ tăng tuổi thọ cho phim, điều này còn giúp phim phản xạ và hấp thụ các bức xạ từ mặt trời tốt nhất.

Phim cách nhiệt là một sản phẩm có khả năng chịu được nhiệt độ cao của ánh nắng mặt trời trong khoảng thời gian dài. Nhưng để kéo dài tuổi thọ và độ ổn định của phim, chúng ta nên hạn chế thời gian đậu xe dưới trời nắng quá lâu, có thể kết hợp phủ bạt khi đậu xe dưới trời nắng.

DỊCH VỤ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT TẬN NƠI - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô tận nơi tiết kiệm thời gian và công sức cho chủ xe vì không cần đến cửa hàng để thực hiện việc này. Thợ dán sẽ đến tận nơi, có thể là nhà riêng, nơi làm việc hoặc bất kỳ địa điểm nào chủ xe yêu cầu. Điều này giúp chủ xe tiết kiệm thời gian và tiện lợi trong việc sử dụng dịch vụ.

Dich vụ dán phim cách nhiệt tận nơi uy tín chất lượng
Dich vụ dán phim cách nhiệt tận nơi uy tín chất lượng

Sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc với chất lượng tuyệt đối và được bảo hành dài hạn lên đến 10 năm. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra bằng thiết bị đo 3 thông số như khả năng cản tia hồng ngoại, tia cực tím... trước khi lắp lên xe của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Blue Sky để sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô uy tín tại TP.HCM, chúng tôi có dịch vụ dán phim cách nhiệt tận nơi tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
497/49 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Hotline/Zalo: 0903 022 383
Hotline/Zalo: 0985 556 455
Email: kinhdoanh@phimcachnhietbluesky.vn
Website: phimcachnhietbluesky.vn

Xem thêm

POSTED ON 29/06/2023 13:02:00 BY PHIMCACHNHIET
SHARE
Trang chủ
Messenger
Zalo
Email
0903 022 383
Danh mục sản phẩm