Giới thiệu
8h - 17h
T2 - T7

Giới thiệu

Sứ mệnh - Tầm nhìn

Tầm nhìn: "Trở thành doanh nghiệp cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực phim cách nhiệt."

Sứ mệnh: "Chúng tôi cung cấp giải pháp chống nóng cho nhà kính và ô tô với nhiều loại phim đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đạt được những cải tiến về hiệu suất tổng thể của kính cửa sổ như; ngăn chặn tia UV, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện, các biện pháp chống nóng và vật liệu thân thiện với môi trường."

BLUE SKY chúng tôi hoạt động theo những tiêu chí cốt lõi:
Trung thực mới có thể phát triển bền vững
Chúng tôi luôn đề cao tinh thần cùng hợp tác cùng phát triển
Đặt lợi ích chung lên hàng đầu
Là điểm đến tin cậy của khách hàng

Về chúng tôi
Lời nói đầu, công ty TNHH phim cách nhiệt Blue Sky xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt thời qua.

Công ty TNHH phim cách nhiệt Blue Sky được thành lập theo pháp luật nhà nước CHXHCN Việt Nam, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315744884.

Tên quốc tế là BLUE SKY INSULATING FILM COMPANY LIMITED

Công ty Blue Sky là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, cung cấp và thi công phim cách nhiệt, phim chống nóng dành cho nhà kính – Phim bảo vệ kính safety – Phim cách nhiệt ô tô. Blue Sky tự hào đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Malaysia.

Dịch vụ của chúng tôi

FILM
NHÀ KÍNH
FILM
Ô TÔ
FILM
BẢO VỆ KÍNH
DECAL
TRANG TRÍ

Sản phẩm kinh doanh

Công Ty TNHH Phim Cách Nhiệt Blue Sky cung cấp sản phẩm phim cách nhiệt nhập khẩu từ Hàn Quốc mang thương hiệu Conco, và Totalgard được nhập khẩu từ Malaysia. Chúng tôi luôn luôn chú trọng đem đến những sản phẩm chất lượng, không ngừng nâng cao chuyên môn cho từng bộ phận, trau dồi kinh nghiệm, và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu để phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Sản phẩm phim cách nhiệt nhãn hiệu CONCO được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có đầy đủ giấy tờ CO, CQ minh chứng cho sản phẩm nhập khẩu, nói không với hàng không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng.

Conco LTD, có mặt tại Hàn Quốc từ năm 1998, đã phục vụ tại nhiều quốc gia hơn hai thập kỷ, công ty có trụ sở tại. 130 Mado-ro, Majang-myeon, Icheon-si, Gyeonggi-do, 17382, S. Korea Factory.
169-31, Mado-ro, Majang-myeon, Icheon-si, Gyeonggi-do, 17382, S. Korea.
Phim cách nhiệt Totalgard sử dụng công nghệ men gốm (Nano ceramic), công nghệ sản xuất phim tiên tiến nhất hiện nay. Khả năng ngăn chặn tia UV 100%, loại bỏ tia hồng ngoại cao đem đến hiệu quả chống nóng vượt trội, tỷ lệ phản gương thấp không gây cản trở tầm nhìn bên trong.
Trang chủ
Messenger
Zalo
Email
0903 022 383
Danh mục sản phẩm