Giải đáp
8h - 17h
T2 - T7

Giải đáp

Cách chọn phim cách nhiệt nhà kính tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Khám phá hướng dẫn chi tiết về cách chọn phim cách nhiệt nhà kính tốt nhất cho ngôi nhà của bạn để tối ưu hóa sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng. Đảm bảo bạn đưa ra quyết định thông minh cho ngôi nhà của mình.

[…]

Xem thêm

Nên sử dụng giấy dán kính chống nắng hay decal dán kính?

Nên sử dụng giấy dán kính chống nắng hay decal chống nắng cho nhà kính sẽ mang lại hiệu quả cách nhiệt tốt nhất? Giữa hai loại vật liệu này thì loại nào có thời gian sử dụng lâu hơn khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời?

[…]

Xem thêm

Nguyên lý hoạt động của phim cách nhiệt - Phim cách nhiệt chống nóng như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của phim cách nhiệt như thế nào? Vì sao phim cách nhiệt có thể loại bỏ được các bức xạ từ mặt trời và ngăn đến 99% tia cực tím? Những câu hỏi này sẽ được chúng tôi chia sẻ với bạn một cách cụ thể trong bài viết dưới đây.

[…]

Xem thêm

Cuộn phim cách nhiệt có giá bao nhiêu?

Cuộn phim cách nhiệt có giá bao nhiêu luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều Khách hàng. Thông thường phim cách nhiệt được tính theo m2, giá dao động từ 150.000đ đến 500.000đ tùy từng loại, từng hãng, giá này chưa bao gồm công thợ

[…]

Xem thêm

Có nên dán phim cách nhiệt cho kính lái ô tô hay không?

Kính lái ô tô to hơn và có độ nghiêng dài theo xe tạo nên mặt tiếp xúc nhiều với không gian bên ngoài giúp cho người lái xe có tầm nhìn tốt và bao quát khi tham gia giao thông nhưng đây cũng là nơi nhiệt lượng bên ngoài xâm nhập vào xe nhiều nhất.

[…]

Xem thêm

Tia UV là gì? Mật độ tia UV bao nhiêu là nguy hại cho sức khỏe?

Tia uv là gì? Mật độ tia UV bao nhiêu là nguy hại? Và cách phòng chống tia UV như thế nào cho hiệu quả? Là những câu hỏi được nhiều người quan tâm trước hiệu ứng nhà kính ngày một lan rộng. Sự biến đổi về khí hậu làm cho mật độ tia UV có trong ánh nắng mặt trời đến trái đất ngày một cao.

[…]

Xem thêm

Phim cách nhiệt là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt là một vật liệu chuyên dụng dùng để dán kính chống nóng có cấu tạo từ nhiều lớp xếp chồng lên nhau như lớp màng polyester, lớp chống tia UV, lớp cách nhiệt (có thể là các thành phần kim loại hoặc phi kim loại như carbon, gốm…) và một lớp keo dán trong suốt không màu

[…]

Xem thêm

Chọn phim cách nhiệt cho ô tô: Loại nào là phù hợp nhất?

Nên dán phim cách nhiệt loại nào cho ô tô được rất nhiều người quan tâm vì có quá nhiều mẫu phim và có đến hàng chục thương hiệu từ nhiều quốc gia khác nhau. Mỗi hãng lại có biên độ về giá khá lớn, khiến nhiều khách hàng băn khoăn về giá thành và chất lượng sản phẩm

[…]

Xem thêm

Phim cách nhiệt dán bên trong hay bên ngoài - lựa chọn nào tốt nhất?

Phim cách nhiệt dán bên trong hay bên ngoài - lựa chọn nào tốt nhất? Điều này quan trọng để tối ưu hóa cách nhiệt và thẩm mỹ. Tìm hiểu xem phải dán ở đâu để bảo vệ xe hơi của bạn khỏi nhiệt độ nóng trong mùa hè và tăng tính thẩm mỹ của nó.

[…]

Xem thêm

Tổng quan về các loại phim cách nhiệt ô tô: Đánh giá và ưu điểm

Khám phá đa dạng các loại phim cách nhiệt ô tô tại cửa hàng chuyên nghiệp. Tìm hiểu về các lựa chọn phim cách nhiệt cao cấp, đánh giá và ưu điểm của từng loại sản phẩm. Bảo vệ xe của bạn và tạo sự thoải mái trong mùa hè với phim cách nhiệt ô tô chất lượng cao.

[…]

Xem thêm
Trang chủ
Messenger
Zalo
Email
0903 022 383
Danh mục sản phẩm