Dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô –  dán kính chống nóng ô tô tại nhà

Dán phim cách nhiệt ô tô là một giải pháp bổ sung vô cùng cần thiết, với vô vàn lợi ích mà dịch vụ dán phim mang lại cho xế yêu của bạn.

Hiện nay hầu như 100% xe lăn bánh khỏi showroom đều được trang bị phim cách nhiệt bởi những tính năng nổi trội mà phim có thể cung cấp cho người ngồi trong xe.

Dán phim cách nhiệt ô tô tại nhà
Dán phim cách nhiệt ô tô

Mục Lục

Lợi ích khi dán phim cách nhiệt ô tô

  • Làm mát – tiết kiệm nhiên liệu

Phim cách nhiệt có khả năng ngăn chặn 80% năng lượng từ mặt trời, giúp ổn định nhiệt bên trong, giảm tải cho điều hòa, tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả cho xe, những chặng đường dài sẽ thoải mái hơn.

  • Chống chói lóa

Cường độ ánh sáng quá mức của mặt trời có thể khiến bạn mất tập trung, khó quan sát khi ngược ánh sáng, điều này có thể gây mất an toàn khi điều khiển xe, nhất là trên những chặng đường dài, hiện tượng mỏi mắt gây cảm giác khó chịu.

Với tỷ lệ truyền sáng từ 5% đến 80%, thích hợp với từng vị trí kính, phim sẽ cho bạn có tầm nhìn tốt hơn khi điều khiển xe

  • Bảo vệ nội thất – chống phai màu nội thất

Dán kính chống nóng ô tô tại nhà
Dán kính chống nóng ô tô tại nhà

Với tính năng chống nắng, chống tia UV đến 99,9% sẽ giúp cho nội thất bên trong xế cưng luôn trong tình trạng hoàn hảo, những nơi tiếp xúc nhiều với ánh nắng như táp lô sẽ không bị phồng rộp, rạn nứt. Đồ da, nỉ không bị đổi màu, đây là lý do hầu hết tất cả các xe ngày nay đều được trang bị phim cách nhiệt.

  • Riêng tư

Bạn không cảm thấy khó chịu bởi những ánh mắt tò mò, phim sẽ tạo ra sự chênh lệch ánh sáng bên trong và bên ngoài, những gì bên ngoài sẽ khó nhìn vào bên trong. Ngược lại, những người trong xe có thể quan sát bên ngoài mà không bị cản trở tầm nhìn. Tính năng này cực kỳ hữu ích cho một không gian riêng tư.

  • Tăng tính thẩm mỹ

Không chỉ đảm bảo việc cách nhiệt, một điều không thể phủ nhận là những chiếc xe được trang bị phim sẽ có bề ngoài trông cứng cáp, ngầu hơn, tông màu đen tạo cho chiếc xế yêu có vẻ bề ngoài huyền bí, sang trọng và đẳng cấp.

  •  An toàn

Phim giúp cho người điều khiển xe có tầm nhìn tốt và xa hơn, giảm chói những ánh đèn pha ngược chiều vào buổi đêm.

Phim còn mang lại an toàn trong trường hợp kính vỡ do tác động ngoại lực, nhờ lớp keo trong suốt độ bám dính cao được tích hợp trên phim, sẽ giúp định hình những mảnh vỡ của kính, chống tán xạ kính vào bên trong gây sát thương cho người và nội thất.

Bảng Giá dán Phim Cách Nhiệt ô tô tại nhà

Lựa chọn phim cách nhiệt ô tô

  • Dán phim cách nhiệt kính lái

Chọn phim cách nhiệt cho kính lái là quan trọng nhất khi lắp đặt phim, vị trí này chịu ảnh hưởng nhiều nhất của ánh nắng mặt trời, nơi hấp thụ sức nóng lớn nhất trên xe, không chỉ thế kính chắn gió phía trước là nơi người lái xe tập trung quan sát nhiều nhất nếu chọn sản phẩm không phù hợp có thể gây mất an toàn khi tham gia giao thông, phim kém chất lượng có thể gây ra một số hiện tượng hoa mắt, khó chịu.

Dán phim cách nhiệt kính lái xe hơi
Dán phim cách nhiệt kính lái xe hơi

Đối với nội thất bên trong có lẽ phần tấp lô là nơi chịu ánh nắng nhiều nhất, việc chọn sản phẩm chất lượng sẽ giữ cho nội thất luôn giữ được giá trị theo thời gian, giảm độ chói, cho bạn có tầm nhìn xa tốt hơn.

Phim cho kính lái phải có độ xuyên sáng cao từ 60% trở lên, phim có độ trong suốt hoặc màu nhẹ.

Tỷ lệ phản gương: Thông số này vô cùng quan trọng, càng thấp càng tốt, nếu chọn phim có tỷ lệ phản gương cao sẽ gây cản trở tầm nhìn khi lưu thông vào ban đêm.

Độ cách nhiệt cao, chọn phim có khả năng ngăn tia hồng ngoại (IR) cao, để dảm bảo độ cách nhiệt, ngăn chặn hiện tượng nóng rát cho người ngồi trước.

Dán kính lái lái ô tô có thật sự cần thiết.

  • Chọn phim cách nhiệt cho kính sườn trước

Tỷ lệ tryền sáng của phim ảnh hưởng đến tầm nhìn
Tỷ lệ tryền sáng của phim ảnh hưởng đến tầm nhìn

Bạn có thể chọn phim tối hơn kính lái để tăng khả năng chống nóng, chống chói. Nhưng cũng không nên chọn phim quá tối, phim phải có độ xuyên sáng vừa phải để chúng ta có thể quan sát kính chiếu hậu và hai bên tốt hơn vào ban đêm, tỷ lệ truyền sáng thích hợp >25%.

  • Chọn phim cho kính sau và kính hậu

Chọn phim cho khu vực này có phần dễ dàng hơn, nhưng để có khả năng cách nhiệt tối ưu thông thường khách hàng sẽ lắp phim có độ xuyên sáng thấp nhất so với các vị trí khác trên xe (tỷ lệ truyền sáng dưới 20%), với tỷ lệ % này phim cung cấp sự riêng tư cao hơn, mọi người bên ngoài khó nhìn được bên trong xe.

Kính hậu (kính đuôi), bạn nên chọn phim giống như kính sườn sau để đảm bảo tính thẩm mỹ, phần đuôi xe nhìn bên trong hay bên ngoài sẽ có màu sắc liền lạc, mang lại tính hài hòa tổng thể cho toàn xe.