chọn phim cách nhiệt cho căn hộ

chọn phim cách nhiệt cho căn hộ nhà ở phù hợp.

Lựa chọn phim cách nhiệt cho căn hộ, nhà ở cũng tương tự như tìm sản phẩm phim cách nhiệt cho kính văn phòng, nhưng có một vài đặc điểm khác biệt mà bạn hết sức lưu ý.

Mỗi loại sản phẩm sẽ có ưu điểm, đặc tính khác nhau, trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một số kiến thức cơ bản về phim dành cho dân cư, bởi không ích trường hợp khách hàng lắp đặt sản phẩm không như mong đợi (mặc dù sản phẩm đạt chất lượng) , và phải thay lại mẫu mới để tránh những rắc rối không đáng có trong quá trình sử dụng.

chọn phim cách nhiệt cho căn hộ
chọn phim cách nhiệt cho căn hộ

Việc phải thay sản phẩm khác thường là do quá trình tư vấn không chính xác, hoặc khách hàng chưa nắm bắt hết đặt tính của dòng phim mình lắp đặt, trước khi lắp đặt bạn cần hiểu cách đọc các thông số trên catalog, dưới đây là một vài thông số cần lưu ý.

Bốn thông số cần lưu ý khi chọn phim cách nhiệt cho căn hộ

Tổng cản nhiệt

Tỷ lệ cản nhiệt hay tổng cản nhiệt được tính theo %, tất nhiên thông số này càng cao càng tốt.

Ngăn tia cực tím

Khả năng ngăn tia cực tím (tia UV), sản phẩm chất lượng phải có khả năng ngăn cản hơn 99% tia uv.

Tia UV nằm trong mức từ 0% đến 2% được cho là chỉ số an toàn nhất, chỉ số UV vượt mức 10% là nguy hại, có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

Truyền sáng

Tỷ lệ truyền sáng, khả năng cho lượng ánh nhìn thấy qua kính vào bên trong ngôi nhà, nếu tỷ lệ này cao thì bên trong sẽ sáng hơn.

Ngược lại, nếu tỷ lệ truyền sáng thấp sẽ làm cho không gian bên trong tối hơn.

Thông thường với nhà ở hay căn hộ chung cư, sẽ có phòng khách và các phòng ngủ, bạn nên cân nhắc việc chọn film cho từng vị trí, đảm bảo không gian bên trong luôn đủ ánh sáng cần thiết.

Chọn phim cách nhiệt cho căn hộ cần chú ý đến tỷ lệ truyền sáng
Chọn phim cách nhiệt cho căn hộ cần chú ý đến tỷ lệ truyền sáng

Ngôi nhà bạn hướng đông không quá nắng vào buổi sáng bạn có thể tham khảo sản phẩm có tỷ lệ truyền sáng tốt.

Nếu nhà bạn hướng tây chịu nhiều nắng gắt, bạn có thể chọn sản phẩm có tỷ lệ truyền sáng thấp một chút, hoặc bạn có thể chọn mẫu sáng cho phòng khách, mẫu tối hơn cho phòng ngủ.

Phản gương

Tỷ lệ phản gương, thông số này rất quang trọng khi chọn phim, mặc dù tỷ lệ phản gương cao luôn đem đến hiệu quả phản xạ nhiệt tốt nhất, nhưng cũng chính điều này khiến một số khách hàng cảm thấy khó chịu khi vừa mới chi một khoảng tiền để lắp đặt phim cho ngôi nhà của mình.

Phim phản quang khó quan sát bên ngoài khi trời tối
Phim phản quang khó quan sát bên ngoài khi trời tối

Qua hình ảnh trên bạn có thể hiểu được phần nào sự phản gương không mong đợi của phim cách nhiệt khi sử dụng cho nhà ở, nơi bạn và gia đình sinh hoạt cả ngày và đêm.

Điều này có thể được hiểu một cách đơn giản.

Vào buổi tối khi bạn mở đèn chiếu sáng bên trong nhà, tạo ra sự trên lệch ánh sáng giữa bên trong và bên ngoài, bên trong luôn có nhiều ánh sáng, làm cho những vị trí đã dán phim có hiện tượng bóng gương.

Chính xác là nó sẽ như những chiếc gương soi khổng lồ, tạo cảm giác khó chịu.

Phim phản quang lựa chọn đáng cân nhắc cho căn hộ

Có cần phải xem mẫu phim trực tiếp hay không.

Dán phim cách nhiệt cho căn hộ
Dán phim cách nhiệt cho căn hộ
  • Để chọn phim cách nhiệt cho căn hộ ưng ý nhất Chúng tôi khuyên bạn điều này là vô cùng cần thiết,
  • Tất cả các tài liệu mà bạn tham khảo, hay những tư vấn có chính xác đến đâu cũng không bao giờ diễn tả đúng màu sắc thực tế của sản phẩm.
  • Những thông số cách nhiệt, cản tia uv rất quang trọng nhưng màu sắc của sản phẩm cũng không kém phần quang trọng, nên bạn có thể yêu cầu đơn vị thi công cho xem mẫu hoặc dán mẫu trực tiếp xem có phù hợp với thị giác của mình.
  • Cùng quý khách hàng lựa chọn mẫu film thích hợp với giá thành phải chăng, bởi ở chúng tôi luôn có nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn cùng nhiều mức giá khác nhau.
  • Chúng tôi sẽ đo kính thực tế, báo giá chi phí lắp đặt cho từng loại, để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.
  • Để không gián đoạn quá tình thi công, làm mất thời gian quý báu của khách hàng. Chúng tôi cần khảo sát mặt bằng, đội ngũ kỹ thuật sẽ chuẩn bị đà giáo, thang cho những vị trí kính trên cao.

SẢN PHẨM

IR-1090

SẢN PHẨM

IR-3090

SẢN PHẨM

IR-7090

SẢN PHẨM

FUV-20ZZBK

SẢN PHẨM

FUV 66IZ-BL

SẢN PHẨM

GR-CL19

SẢN PHẨM

SV-GOLD20

SẢN PHẨM

SILVER-05

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.